Xu hướng thời trang rùng rợn Coffin Nails – Móng tay quan tài

Có thể sau bài viết này bạn sẽ từ bỏ mẫu móng tay của mình để thử mẫu móng tay mới lạ này ngay từ cái nhìn đầu tiên! Điều đó có thể không? Hãy cùng Toiphunu.com tìm hiểu về xu hướng thời trang mới lạ này nhé !

Tại sao nó lại có tên Coffin nails – móng tay quan tài?

Cài tên này bắt nguồn từ chính hình dạng của mẫu móng tay này. Nó có hình dáng nhọn như một chiếc dao găm, nhỏ dần và vuông giống đỉnh của một cái quan tài. Nó cũng còn được goi là “giày ballet” vì có hình dạng tương tự.
Tuy nhiên, thật trớ trêu rằng chính vì nhọn như vậy nên nó có thể chạm vào những người xung quanh bạn và vô tình gây nguy hiểm cho họ. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đi theo mốt thời trang móng tay này.

coffin-nails

Chuyên gia và người dùng nói gì về Coffin nails?

Chúng tôi đã nhờ nhà tạo mẫu huyền thoại Trish Lomax cho lời khuyên về kiểu móng tay này…

“Đây chắc chắn là xu hướng tạo móng hiện thời nhất! Nó đã xuất hiện khoảng 12-18 tháng nhưng bắt đầu trở thành hiện tượng chính trong một vài tháng gần đây”.

“Tôi chỉ lưu ý là nên làm móng với lớp phủ nổi dù đó là chất lỏng, dạng bột hay gel thì bạn sẽ có được hình dạng móng nhọn như mong muốn.”

“Để làm được điều này bạn nên bắt chước hình dạng của một chiếc dao găm. Móng tay sẽ thon dần và tạo góc ở các mép thay vì những chóp nhọn vuông đầu”

“Tôi nghĩ móng tay quan tài đẹp nhất với màu đục toàn bộ hoặc hơi mờ”

401625fd_edit_img_facebook_post_image_file_15714952_1443193604_iRMdOn.fbshare

Nhà giáo dục học Bryony McMillan cho rằng:

“Móng tay có hình dạng quan tài hay giày ballet cũng là kiểu tôi thích. Cá nhân tôi nghĩ rằng sẽ dễ dàng hơn nếu sử dụng acrylic thay vì gel cứng vì acrylic đủ mạnh để hỗ trợ cho cấu trúc của hình dạng này. Tôi thường dùng chất lỏng hoặc bột để tạc thành các hình dạng thế nên áp dụng cách này sẽ nhanh hơn.”

“Móng tay quan tài sẽ giúp ngón tay có vẻ dài hơn và bàn tay trở nên thanh lịch hơn. Kiểu này rất phù hợp với những người không có móng tay dài tự nhiên”

Tên của kiểu móng tay này không được trang nhã cho lắm nhưng nó rất đẹp, đơn giản và thời trang. Tuy nhiên, để có thể tự tạo một mẫu móng tay Coffin nail như trên thì hoàn toàn không hề dễ dàng.

Lời kết: Nếu bạn là fan hâm mộ của xu hướng móng tay này? Nếu bạn muốn tìm hiểu về các xu hướng làm đẹp mới? Hãy thường xuyên theo dõi những thông tin về xu hướng thời trang cũng như cách làm đẹp của chị em phụ nữ trên toàn thế giới !

Ngọc Nguyễn 
Nguồn: GetTheGloss