Tập Yoga để có thân hình săn chắc

8 động tác Yoga sau đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một thân hình săn chắc và khỏe mạnh. Khởi động   Nằm ngửa, chân mở rộng, bàn chân uốn cong, cánh tay đặt ở hai bên, lòng..

Bạn phải làm gì khi bị béo bụng?

Sức khỏe của bạn thể hiện như thế nào qua vòng 2? Hãy đọc để tìm hiểu nguy cơ gây ra béo bụng và nên làm như thế nào để vòng eo của bạn thon gọn trở lại. Mỡ bụng..

Top 5 các thực phẩm nên dùng trước mỗi buổi tập

Bất kể bạn tập thể dục vào buổi sáng, giờ nghỉ trưa hay buổi tối thì ăn nhẹ trước khi tập luyện luôn là một điều quan trọng. Chúng đảm bảo rằng cơ thể của bạn có đầy đủ dinh..

Lợi ích của việc đạp xe đạp

Khi Carolyn Stafford bắt đầu cảm thấy có điều bất ổn trong cơ thể mà các kết quả kiểm tra không tìm ra nguyên nhân, bác sĩ của cô cho rằng có lẽ stress đã khiến cô gặp phải vấn..

Nguyên tắc cơ bản trong tập luyện

Bắt đầu một chương trình luyện tập thể dục là một trong những biện pháp tốt nhất bạn có thể làm để cải thiện sức khỏe. Tất cả những hoạt động thể chất đều giúp giảm nguy cơ các bệnh..

Lưu ý cho bài tập Kegel được chính xác

Bài tập Kegel có thể giúp bạn phòng tránh cũng như kiểm soát chứng tiểu không tự chủ và những vấn đề vùng sàn chậu khác. Dưới đây là những hướng dẫn cho việc tập Kegel được chính xác và..

7 lợi ích khi tập thể dục thường xuyên

Có thể mọi người đều biết rằng tập thể dục có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng biết những lợi ích cụ thể mà nó mang lại. Từ việc thúc đẩy tâm trạng cho tới cải..

Hãy duy trì tập luyện thể dục khi đi công tác xa

Nếu bạn thường xuyên phải đi công tác thì thời gian đi lại và các cuộc họp sẽ khiến bạn khó có thể duy trì chương trình tập luyện thể dục hàng ngày. Tuy nhiên chỉ cần bỏ ra chút..