tao bon

Những dấu hiệu nhận biết mình mang thai

Không xuất hiện ngày đèn đỏ không hẳn là dấu hiệu duy nhất cho thấy bạn mang thai. Có một số dấu hiệu nhận biết mình mang thai mà có thể bạn chưa biết. Và sau đây là 8 dấu..

7 thực phẩm tuyệt đối nên tránh vào buổi tối

Ăn trước khi đi ngủ là tác nhân làm tăng cân và giảm chất lượng giấc ngủ, đồng thời nó cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cổ họng và thực quản của bạn.“Nguy cơ tăng cao nhất là vào thời..

Sinh tự nhiên thực sự là như thế nào?

Đây là chia sẻ của một phụ nữ về những trải nghiệm vui buồn, mệt mỏi và hơn cả là sự đau đớn cùng với giải thích của cô về việc tại sao luôn lặp lại quyết định đẻ con..

Đậu Hà Lan và những điều bạn chưa biết!

Mọi người thường nhắc đến đậu Hà Lan như một thực phẩm cung cấp protein cho những người ăn kiêng, một loại thực phẩm bổ sung năng lượng hoàn hảo và là một món ăn phụ tiện lợi mà giàu..

15 mẹo để giúp bạn ngủ ngon hơn

Bạn đang gặp phải các vấn đề về giấc ngủ? Bạn muốn có một giấc ngủ ngon hơn? Hãy làm theo 15 mẹo hữu hiệu mà Toiphunu.com giới thiệu dưới đây: 1. Ngừng kiểm soát Bạn có quyền điều khiển mọi thứ..

Bánh mì bơ nướng kiểu mới?

Một chiếc bánh mì nướng phủ bơ socola là một món ăn được đánh giá cao cho bữa sáng. Lớp phủ socola là thứ mà tất cả mọi người đều yêu thích và không ai có thể từ chối được...

5 món tráng miệng tốt cho bữa sáng

Nếu bạn cảm thấy chán các món ăn sáng đơn điệu thì bạn có thể lựa chọn một bữa sáng ngọt ngào với các món ăn đặc biệt được gợi ý sau đây: Sinh tố  Rõ ràng đây không phải..