Máy ảnh dành cho những cô nàng cá tính

Rất nhiều cô gái đến với nhiếp ảnh vì đam mê bỏ qua những khó khăn của những chiếc máy ảnh, ống kính công kềnh. Kể từ khi dòng máy ảnh không gương lật của Fujifilm ra mắt. Đem đến cho những cô gái nhiều lựa chọn với thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn.

Máy ảnh phù hợp với những cô nàng cá tính

Fujifilm e2s là một chiếc máy ảnh mirrorless hiện đại của Fujifilm. Đây là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt. Phù hợp với cả những cô nàng cá tính hay bánh bèo. Fujifilm X-e2s được thiết kế nguyên khối bằng magiê. Vừa đem lại cảm giác sang trọng, vừa đem lại cảm giác chắc chắn, vẻ cá tính cho người sử dụng.

Với các nút bấp dễ dàng sử dụng và thao tác trên thân máy, kích thước nhỏ gọn. Đây là chiếc máy ảnh rất thích hợp với những cô nàng thích đeo chiếc máy ảnh trên cổ, loanh quanh phố phường chụp ảnh. Chất lượng hình ảnh của Fujifilm được đánh giá rất cao. Hình ảnh được chụp bằng máy ảnh này cho chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Fujifilm X-e2s rất thích hợp với nhu cầu chụp ảnh của mọi cô gái.

may-anh-cho-co-nang-ca-tinh

Ống kính phù hợp

Đầu tiên, phải nói rằng những cô gái không như cánh đàn ông. Họ có yêu cầu rất cao, thứ đầu tiên họ quan tâm đến là thiết kế của ống kính có đẹp mắt hay không, kích thước có lớn không. Họ cũng cần một chiếc ống kính có thể chụp được những bức ảnh sắc nét và rõ ràng. Đặc biệt nhu cầu chụp ảnh chân dung của họ rất lớn nên cần phải có một ống kính có khả năng xóa phông tốt. Dưới đây là một số ống kính tham khảo.

  • Fujifilm XF 35mm F2

Fuji XF 35mm F2 là một trong những ống kính được đánh giá là có khả năng chụp ảnh chân dung với hiệu ứng xóa phông rất đẹp. Không những thế, ống kính này có thể đáp ứng được tiêu chí đầu tiên của họ là thiết kế đẹp mắt và kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo. Ống kính 35mm f2 của Fujifilm có kích thước chỉ 60 x 45.9mm và trọng lượng vỏn vẹn chỉ 187 gram (chỉ nặng hơn chiếc iphone 5s một chút). Ống kính này có thể chụp những bức ảnh chân dung xóa phông với hiệu ứng nổi khối tuyệt đẹp. Làm nổi nên được những đường nét đẹp nhất trên cơ thể của mỗi cô gái.

  • Fujifilm XF 23mm F1.4

Fujifilm XF 23mm f1 4 là một chiếc ống kính tuyệt vời của Fujifilm. Ống kính này tuy có kích thước lớn hơn so với XF 35mm f2. Những đánh đổi với kích thước thì chất lượng hình ảnh của ống kính này cũng tốt hơn. Tiêu cự ngắn hơn nên chụp ảnh góc cũng rộng hơn. Vì thế mà bạn có thể bắt trọng phông nền “phía sau một cô gái”. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không!!!

Khả năng tốt nhất của ống kính này là chụp ảnh với hiệu ứng Bokeh, chụp ảnh đêm tốt. Đây có lẽ là tính năng tuyệt vời dành cho những cô nàng hay “sống ảo”. Bức ảnh chụp đêm với hiệu ứng Bokeh sẽ rất đẹp. Với đốm sáng của ánh đèn tròn, to, rõ ràng và mượt mà.

  • Fujifilm XF 18mm F2

Fujifilm XF 18mm F/2 R là chiếc ống kính hiện đại của Fujifilm. Ống kính này có kích thước rất nhỏ gọn, nhỏ hơn so với 2 ống kính ở trên. Trọng lượng vừa vặn bằng chiếc iphone 5s (116 gram). Không như hai mẫu ống kính ở trên được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại. Fujifilm XF 18mm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất kiệu kim loại và nhựa cao cấp. Vừa đem lại sự chắc chắn cho ống kính vừa giúp cho người dùng thao tác dễ dàng trên ống kính hơn.

Tuy chất lượng hình ảnh không tốt bằng 2 mẫu ống kính ở trên. Nhưng cũng không kém cạnh là mấy. Fujifilm XF 18mm được thiết kế với hệ thống thấu kính hiện đại. Vừa có thể giảm kích thước tổng thể của ống kính, vừa có thể tận dụng tối đa lợi thế của cảm biến X-trans độc quyền của Fujifilm.

Kết luận

Tóm lại thì máy ảnh Fujifilm X-E2s và 3 mẫu ống kính XF 35mm f2, XF 23mm F1.4, XF 18m F2 là những thiết bị máy ảnh tốt nhất dành cho cả những cô gái bánh bèo hay cá tính.