7 điều mà đàn ông luôn mê mẩn phái nữ

Có thể bạn biết rất rõ cái gì là quyến rũ và phù hợp cho một buổi hẹn hò (son môi, giầy cao gót, những bộ váy đáng yêu) và cái gì là lôi thôi (áo len, áo cổ rùa)...

10 lỗi lớn nhất thường mắc phải khi rửa mặt

Có vẻ rửa mặt là công việc ít phức tạp nhất để bảo vệ nhan sắc của chị em đúng không? Nhưng hóa ra một số thói quen thông thường có thể làm tổn thương da, khô da, kích ứng..

Làm trắng da toàn thân hiệu quả bằng cám gạo

Cám gạo là một khái niệm khá quen thuộc với người dân Việt. Từ xa xưa, người ta đã biết sử dụng nó để làm trắng da. Có thể nói làm trắng da toàn thân bằng cám gạo là một..

4 cách phòng tránh khô da trong mùa đông

Mùa đông nếu không chăm sóc cẩn thận, da bạn sẽ bị khô với các ngón tay nứt nẻ, bàn chân thô ráp và ngứa ngáy. Bên cạnh những yếu tố bên ngoài, sự khô hạn cũng làm ảnh hưởng đến..

Cách chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Ý

Trong thập kỷ đầu tiên sống ở Ý, tôi đã bị chinh phục bởi vẻ đẹp của phụ nữ đất nước này. Tôi tự hỏi làm thế nào họ có ngoại hình đẹp như vậy trong chi họ tập luyện..

Bạn phải làm gì khi bị béo bụng?

Sức khỏe của bạn thể hiện như thế nào qua vòng 2? Hãy đọc để tìm hiểu nguy cơ gây ra béo bụng và nên làm như thế nào để vòng eo của bạn thon gọn trở lại. Mỡ bụng..

Các vấn đề về da vào mùa đông

Những ai sống ở vùng khí hậu lạnh giá có cả một list danh sách những thứ cần thiết để bảo vệ cơ thể trước khi bước ra ngoài vào mùa đông như bốt, gang tay, áo ấm… Tuy nhiên..

Ngực chảy xệ do cho con bú ?

Việc lo lắng việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vòng 1 là một điều rất bình thường. Tuy nhiên có nghiên cứu đã chứng minh rằng cho con bú không ảnh hưởng đến..