7 thực phẩm tuyệt đối nên tránh vào buổi tối

Ăn trước khi đi ngủ là tác nhân làm tăng cân và giảm chất lượng giấc ngủ, đồng thời nó cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cổ họng và thực quản của bạn.“Nguy cơ tăng cao nhất là vào thời..

7 phương pháp giảm cân an toàn cho bạn

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng thuốc giảm cân hay ép mình với một chế độ ăn kiêng hà khắc. Nói chung, kiên trì thay đổi lối sống từng chút một là phương pháp tốt nhất để giảm..

31 công thức giảm cân trong 1 tháng – phần 3

Trong hai 2 phần 31 công thức giảm cân trong 1 tháng – phần 1 và phần 2 chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 20 công thức dành cho bữa sáng có tác dụng giảm cân. Trong phần..

31 công thức giảm cân trong 1 tháng – phần 2

Trong bài viết 31 công thức giảm cân trong 1 tháng – phần 1 chúng ta đã tìm hiểu được 10 món ăn rất lạ, độc đáo, bổ dưỡng và đặc biệt tốt cho việc giảm cân. Trong phần hai này Toiphunu.com..

31 công thức giảm cân trong 1 tháng – phần 1

Giờ đây, bạn đã sở hữu trong tay một thực đơn lành mạnh chủ yếu cho các bữa sáng trong tuần mà không phải lúc nào cũng là một món chán ngắt là một bát yến mạch hay một quả trứng..

9 lời khuyên giảm cân cho người bận rộn

Bạn gặp khó khăn với việc lựa chọn những thực phẩm giảm cân lành mạnh? Sau đây là một vài cách giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Có thể bạn đang phải thường xuyên làm việc 10 giờ một..

Nước chanh có thực sự giúp bạn giảm cân?

Một số người nổi tiếng như Gwyneth Paltrow và Dina Manzo vợ của ngôi sao New Jersey uống nước nóng với chanh thường xuyên như uống nước lọc đóng chai. Họ khẳng định rằng loại thức uống này có thể..

Đậu Hà Lan và những điều bạn chưa biết!

Mọi người thường nhắc đến đậu Hà Lan như một thực phẩm cung cấp protein cho những người ăn kiêng, một loại thực phẩm bổ sung năng lượng hoàn hảo và là một món ăn phụ tiện lợi mà giàu..

7 món ăn nhẹ giàu protein có thể giúp bạn giảm cân

Hẳn bạn đã biết rằng những thực phẩm có thành phần giàu protein sẽ giúp chúng ta cảm thấy no bụng. Gần đây một nghiên cứu mới được đăng trên tạp chí Dinh dưỡng chỉ ra rằng những món ăn..