Công thức nấu món súp đậu đen chỉ với 20 phút

Súp đậu đen 5 thành phần là một món ăn đầy ắp hương vị tuyệt vời và tốt cho sức khỏe mà chỉ cần đến 20 phút. Trong bài 8 công thức cho bữa tối với tối đa 5 nguyên liệu chúng..

Cùng thay đổi khẩu vị với món bò cuốn thơm ngon

Nếu bạn mong chờ một bữa tối ngon lành, đầy đủ dinh dưỡng tuyệt đối chỉ cần chuẩn bị chưa đến 30’ thì hôm nay chính là một ngày may mắn! Cuộc sống của bạn thậm chí có thể thay..

Gà sốt cà chua thơm ngon hấp dẫn

Hãy mang một hương vị mới vào cuộc sống của bạn bằng món Gà sốt cà chua thơm ngon thay cho món ức gà nhàm chán. Món ăn ngon lành dinh dưỡng này chỉ cần đến 4 nguyên liệu và..

Công thức làm món lasagne đậu lăng với 5 nguyên liệu

Bạn là người thích thưởng thức những món ăn lạ, độc đáo nhưng bạn lại ngại phải chuẩn bị những nguyên liệu cầu kỳ, tốn nhiều thời gian? Vậy thì còn gì thuyệt vời hơn khi có một món ăn..

Chế độ dinh dưỡng để có một sức khỏe tốt

Bất kỳ chế độ ăn nào cũng bao gồm 3 thành phần dinh dưỡng: cacbohydrat (cung cấp năng lượng), protein (thúc đẩy cơ), và chất béo (tạo cảm giác no). Cách bạn phân phối những khối lượng của từng thành..

Đậu Hà Lan và những điều bạn chưa biết!

Mọi người thường nhắc đến đậu Hà Lan như một thực phẩm cung cấp protein cho những người ăn kiêng, một loại thực phẩm bổ sung năng lượng hoàn hảo và là một món ăn phụ tiện lợi mà giàu..

7 món ăn nhẹ giàu protein có thể giúp bạn giảm cân

Hẳn bạn đã biết rằng những thực phẩm có thành phần giàu protein sẽ giúp chúng ta cảm thấy no bụng. Gần đây một nghiên cứu mới được đăng trên tạp chí Dinh dưỡng chỉ ra rằng những món ăn..