Bí kíp chọn quần Legging giúp che khuyết điểm đôi chân

Quần Legging là sự lựa chọn không thể thiếu của chị em phụ nữ vào mùa thu đông sắp tới. Nó sẽ đem lại sự trẻ trung, năng động cho người mặc và đặc biệt rất dễ phối đồ.

Hiện nay, trên thị trường thời trang có quần legging da, legging giả jeans, legging thun, nỉcotton. Sau đây, toiphunu.com xin chia sẻ cho chị em bí kíp chọn quần legging giúp che khuyết điểm đôi chân và thời trang nhất.

Bí kíp chọn quần legging cho các bạn có đôi chân ngắn

Sở hữu đôi chân dài là may mắn đối với các bạn nữ. Tuy nhiên, chân ngắn cũng rất đáng yêu mà phải không các bạn? Lời khuyên cho những bạn gái có chiều cao khiêm tốn hãy chọn quần legging đơn sắc, tone sur tone với áo hoặc giày đi kèm như vậy bạn sẽ có đôi chân như dài hơn.

Bình thường mặc legging bạn phải chọn dáng áo dài, thường sẽ làm cho đôi chận bạn ngắn hơn, vì vậy bạn gái nên chọn dáng áo chiết eo, nên tránh áo oversize vì như vậy bạn sẽ như “cây nấm di động”.

Quần legging cho bạn gái chân ngắn
Quần legging cho bạn gái chân ngắn
Quần legging giúp chân bạn trông dài ra
Quần legging giúp chân bạn trông dài ra

Một điểm chú ý nữa là bạn phải tránh các mẫu legging kẻ ngang, mẫu legging kẻ ngang làm chân bạn như bị phân khúc càng thêm ngắn.

Bí kíp chọn quần legging cho các bạn có đôi chân gầy

Không phải bạn gái có đôi chân gầy nào cũng đủ tự tin để diện quần legging, tuy nhiên với lời khuyên sau đây sẽ giúp các bạn không cần lo đến điểm trừ này của đôi chân.

Với đôi chân gầy bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc, họa tiết legging thoải mái hơn, bạn chỉ cần tránh chọn legging đen vì mặc màu đen chân bạn sẽ thêm nhỏ đi. Còn màu sắc bạn chọn càng sặc sỡ càng giúp đôi chân bạn như mập hơn như họa tiết hoa, hay chỉ đơn giản là mẫu legging sáng màu như trắng, xanh.

Quần legging cho cô nàng có đôi chân gầy
Quần legging cho cô nàng có đôi chân gầy
Bí kíp chọn Quần legging cho cô nàng có đôi chân gầy
Bí kíp chọn Quần legging cho cô nàng có đôi chân gầy

Bí kíp chọn quần legging cho các bạn có đôi chân mập

Chân mập thì sao nhỉ? Thường những người có thân hình hơi mập một chút thích diện đồ tối màu, đặc biệt là màu đen, để nhìn cơ thể thon gọn hơn. Với cách chọn quần legging cho các bạn nữ chân mập cũng vậy, bạn nên trung thành với legging đen nhé.

Bạn có thể lựa chọn cho mình legging đen trơn màu, để thêm sự độc đáo bạn có thể chọn cho mình legging đen pha da ở đầu gối là điểm nhấn, hay legging kẻ caro đen, legging họa tiết răng sói đen trắng bạn cũng có thể mặc.

Bí kíp chọn Quần legging cho cô nàng có đôi chân mập
Bí kíp chọn Quần legging cho cô nàng có đôi chân mập
Quần legging cho cô nàng có đôi chân mập
Quần legging cho cô nàng có đôi chân mập

Hy vọng với một vài bí kíp nhỏ trên sẽ giúp chị em tự tin hơn để chọn lựa mẫu legging phù hợp với mình nhé!

Biên tập: Hồng Nhung 

Ghi rõ nguồn toiphunu.com