7 kiểu đàn ông phụ nữ nên hẹn hò ít nhất 1 lần

Bạn không bao giờ có thể hiểu rõ một người đàn ông nếu không hẹn hò với anh ta. Và cho dù đó không phải tình yêu đích thực thì anh ta vẫn góp một phần giúp bạn trưởng thành hơn. Vì vậy, hãy thử tiếp xúc với một số mẫu đàn ông dưới đây và chắc chắn sau này bạn sẽ phải cảm ơn họ.

Một chàng trai thực sự đam mê âm nhạc

chang trai yeu am nhac

Nếu bạn chọn một chàng trai có khiếu âm nhạc, bạn có thể vô tình bị chìm trong một thế giới của các ban nhạc mặc dù có thể bạn không thực sự đam mê âm nhạc. Nói chung, hẹn hò với một chàng trai như thế sẽ giúp bạn có cái nhìn về những khía cạnh khác của cuộc sống, giúp bạn trở nên yêu đời và lãng mạn hơn. Thật tuyệt vời phải không nào?

Người đối lập hoàn toàn với bạn

cai nhau khi yeu

Một người đàn ông có quan điểm hầu như đối lập về mọi thứ sẽ khiến bạn không ngừng đấu khẩu với anh ta mà đôi khi dẫn đến những điều thú vị trong mối quan hệ. Người đó sẽ cho bạn một bài học lớn về cách chấp nhận họ là ai, biết đồng ý hoặc phản đối hay trong trường hợp của tôi, sau ba tháng dài đằng đẵng, dù cứng đầu nhưng sau cùng tôi đã chịu đựng được quan điểm ngớ ngẩn của người yêu mình.

Người giống bạn

nguoi yeu giong ban

Mặt khác, hẹn hò với một người cơ bản có tính cách và sở thích giống bạn sẽ củng cố niềm tin trong bạn. Bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim mà bạn muốn với người yêu và vui sướng vì ý kiến của mình được anh ấy nhiệt tình ủng hộ. Nhưng bạn cũng có thể dễ dàng cảm thấy nhàm chán khi dần dần nhận ra rằng mối quan hệ của bạn giống như việc có cùng hai chiếc giày trái vậy. 

Vận động viên thể thao mạo hiểm

van dong vien the thao mao hiem

Một vận động viên lướt sóng, trượt ván, trượt tuyết hay những chàng trai thích phiêu lưu thường mang đến cho bạn cơ hội học cách chơi một môn thể thao mạo hiểm nào đó. Khi hẹn hò với anh chàng lướt sóng, bạn có thể nhận ra anh ta không bao giờ là của mình vì anh ta quá yêu biển nhưng một thời gian sau đó khi đã làm quen với những con sóng và chèo xuồng ra biển cùng anh thì đây quả là một trải nghiệm tuyệt vời.

Một anh chàng nói nhiều

dan ong hay phan nan

Đầu tiên, hẹn hò với anh ta sẽ giống như một cuộc điều trị với những cuộc nói chuyện không ngừng về cảm xúc. Tuy nhiên, khi anh ta thôi than vãn về việc mất con chuột yêu quý sau lần thứ ba, bạn sẽ nhận ra sự “nhạy cảm” của anh ta giống như một lớp ngụy trang. Điều đó giúp bạn đánh giá cao sự im lặng của những người đàn ông mà bạn từng cho là khô khan.

Một người kém hiểu biết?

tap gym

Điều này nghe vẻ như phi lý nhưng trên thực tế lại xảy ra một cách thường xuyên. Tôi đã từng có một chàng trai dành rất nhiều thời gian ở phòng gym mà không hề có chút kiến thức cơ bản nào. Có xấu hổ không khi ngay cả đến phó chủ tịch Hoa Kỳ mà anh ta cũng không biết mặc dù anh ta khỏe đến nỗi có thể nhấc tôi lên và ném như một con búp bê giẻ rách. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với anh ta, tôi lại cảm nhận anh ấy là một người rất quan tâm đến người khác và đam mê với những ước ơ của mình. Khi đó tôi cảm thấy mình nên có một cái nhìn khác về một người nào đó.

Một kẻ đểu cáng?

dan ong deu cang

Vâng, thậm chí bạn nên hẹn hò với loại người này nhưng chỉ duy nhất một lần trong đời và trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Yêu một gã đểu cáng sẽ giúp bạn nhận ra bạn giá trị thế nào và cho bạn cơ hội để hất nước vào mặt hắn ta hay đá hắn ta ra khỏi nhà, tất nhiên bạn có quyền cư xử như thế. Điều quan trọng nhất là loại người này giúp bạn đánh giá cao chàng trai tốt mà bạn xứng đáng có được. Đó mới thực sự là người sẽ đem lại hạnh phúc cho bạn.

                                                                                       Ngọc Nguyễn
Nguồn: Womens Health