10 lí do bạn nên cưới vào tháng 12

Mùa cưới được diễn ra bắt đầu từ tháng 8 mùa thu đến hết tháng 2 mùa xuân. Bởi tiết trời mát mẻ sẽ mang đến ngày cưới trọn vẹn cho các cặp đôi. Tuy nhiên, tháng 12 vẫn là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều cặp đôi. Vậy lý do nào mà các cặp đôi lại lựa chọn đây là tâm điểm của mùa cưới. Dưới đây là 10 lý do có lẽ là rất thuyết phục nếu bạn chưa quyết định được chọn thời điểm nào để tổ chức đám cưới.

khoá học chụp ảnh cưới 4

1. Đó là lúc ngôi nhà bạn nhìn đẹp nhất trong suốt cả năm và các bạn tự hào với thành quả cùng nhau làm ra.

2. Thật lãng mạn khi nắm tay người yêu đi dạo dưới ánh đèn lung linh ngày lễ Giáng sinh.

3. Các bộ phim dành riêng cho dịp lễ đặc biệt này với kết thúc có hậu được lặp đi lặp lại trên ti vi như cố tình kéo hai bạn đến gần nhau hơn.

4. Nhìn các bạn thật tuyệt trong trang phục đi đến các bữa tiệc.

5. Mọi người chụp ảnh ở bất cứ nơi nào các bạn xuất hiện khiến cả hai bắt buộc phải mỉm cười. Nhưng đó là lúc các bạn phát hiện ra điều gì khiến mình thực sự vui vẻ.

cuoi

6. Bạn không bao giờ cần tìm đến một cái cớ nếu muốn tặng quà cho người khác nhưng các dịp lễ chính là lí do hoàn hảo nhất để tặng một món quà đặc biệt bạn từng để mắt cho người mình yêu thương.

7. Cùng nhau xúc tuyết thật tuyệt vời. Chỉ đùa thôi, có gì mà vui chứ, nhưng thật lãng mạn khi các bạn trở về nhà thưởng thức ly cacao nóng trên ghế sofa sau những giờ làm việc vất vả.

8. Hãy cùng nhau tay trong tay dạo phố và hồi tưởng về những kỉ niệm vui vẻ bạn đã có trong những dịp lễ trước đây.

9. Một bữa tối bình dị ở nhà bỗng trở nên thật đặc biệt nhờ có sự xuất hiện của cây thông Noel và các đồ trang trí.

10. Sau tất cả những giây phút lãng mạn trong dịp lễ chính là lúc các bạn muốn đi đến quyết định làm đám cưới để có thể gắn bó trọn đời bên nhau.

Lời kết: Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người, một hôn lễ tổ chức trong một không khí cũng như không gian lãng mạn thì còn gì tuyệt vời hơn? Toiphunu.com chúc bạn sẽ có một hôn lễ hạnh phúc và tuyệt vời nhất!

                                      Ngọc Nguyễn
Nguồn: Womensworldmag